Trả góp Trả góp

CHÍNH SÁCH CỘNG TÁC VIÊN SỈ - DROPSHIPPING TRÊN hagulife.vn

Thân chào đón tất cả các bạn Cộng tác viên / Dropshipper,

Bạn không cần bỏ vốn, rảnh lúc nào làm lúc đấy, không ràng buộc doanh số, mọi sự hỗ trợ đã có đội ngũ nhân viên của Hagu Life lo!

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN CỘNG TÁC VIÊN / DROPSHIPPING

Bước 1Đăng ký Chương trình làm công tác viên sỉ / dropshipping qua zalo 0931.149.139 để được cấp mã số CTV khi bán hàng cho Hagu Life.

Bước 2: Tìm sản phẩm, ngành hàng yêu thích mà bạn muốn bán trên trang giá sỉ hagulife.vn

Bước 3 Đăng các sản phẩm mà bạn muốn bán lên Website riêng của bạn;  trên các trang TMĐT Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, vật giá, chợ tốt, enbac.com; webtretho.com; muaban.net...; trên các trang mạng xã hội Facebook, twister, instagram, Tiktok, zalo,.. chạy quảng cáo google adwords, coccoc ads, video youtube,..

Bước 4Khi có khách hàng đặt mua hàng trên các trang mà bạn đã đăng ở trên

Đối với khách chuyển khoản TRƯỚC: bạn chỉ cần nhắn tin sản phẩm mà khách đã đặt, shop sẽ TỰ TẠO mã rồi ghi mã số CTV lên gói hàng + mã vận chuyển lên cho bạn, hoặc bạn tự tạo mã vận chuyển trên: Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng nhanh, Shopee Express

Đối với khách CHƯA CHUYỂN KHOẢN: Hagu Life sẽ ship đến tận tay của khách hàng qua các kênh vận chuyển trên, Hagu Life sẽ hoàn tiền CHÊNH LỆCH lại cho bạn khi đơn hàng hoàn tất!

 Hoặc bạn tự ghé shop lấy hàng rồi đi giao trực tiếp cho khách hàng đều được nhé!

CTV lưu ý giao dịch cẩn thận với khách hàng. Đặc biệt những đơn hàng thu COD để tránh đơn hàng ảo ( trong trường hợp xảy ra đơn hàng ảo bị hoàn về CTV hoàn toàn chịu phí vận chuyển-chuyển đi và hoàn về)

Bước 5: Bạn theo dõi, tổng kết lại đơn hàng đã đi theo ngày, theo tuần, theo tháng để đưa ra những đánh giá, phương án bán hàng tiếp theo để đạt doanh số cao hơn

Bước 6: Shop sẽ tổng kết và chiết khấu doanh số bán hàng thêm cho bạn nếu đạt doanh số cao khi bán hàng

 

Hagu Life sẽ hỗ trợ tạo mã vận chuyển giao hàng cho khách hàng (free chiều hoàn hàng nếu lỡ bị boom) Cộng tác viên hãy báo với Hagu Life trước để được báo giá Ship nhé

1. LẤY GIÁ VỐN CỦA CVT Ở ĐÂU?

Hagu Life - Đặt hàng sỉ - Trang chủ (sapopage.com)

2. SP CÓ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH, HÀNG HẾT HÀNG CÒN Ở ĐÂU?

Tất cả đơn hàng đều được bảo hành theo chính sách

3. CTV CHUYỂN KHOẢN BẰNG CÁCH NÀO CHO SHOP

Dây là danh sách tài khoản ngân hàng của Shop Hagu Life nhé

LIÊN HỆ 0931.149.139

LƯU Ý KHI CHUYỂN KHOẢN: VÌ CÓ RẤT NHIỀU KHÁCH CHUYỂN KHOẢN NÊN QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ CHUYỂN KHOẢN THÌ GHI RÕ: TÊN + MÃ SỐ CVT đã được cấp TRONG PHẦN NỘI DUNG CHUYỂN KHOẢN. XIN CẢM ƠN!

CTV / Dropshipping muốn làm liên hệ ngay 0931.149.139 ( số để gửi đơn hàng khi có đơn )

ĐỊA CHỈ KHO CỘNG TÁC VIÊN / DROPSHIPPING: Kho CTV - 562/15 Quang Trung - Phường 11 - Quận Gò Vấp - Tp. Hồ Chí Minh

Thu gọn