Trả góp Trả góp
Nồi nấu chậm tốt nhất cho gia đình

Nồi nấu chậm tốt nhất cho gia đình

Ái Mi
Th 7 22/04/2023
Nội dung bài viết

Nồi nấu chậm tốt nhất cho gia đình

Nồi nấu chậm (Slow Cooker hoặc Crockpot) là người bạn đồng hành không thể thiếu đối với những người yêu chuộng bếp, có công dụng đun nấu hay hầm chín thức ăn trong một khoảng thời gian dài, nhưng vẫn giữ được nhiệt độ thấp. Nồi nấu chậm có kiểu dáng gọn nhẹ và hiện đại, chúng có cách thức hoạt động tương tự như nồi áp suất.

 

Nồi nấu chậm Bear

 

Chất liệu nồi nấu chậm bear

Nồi nấu được thiết kế nhỏ gọn, dễ tháo lắp

Chất liệu làm bằng sứ cao cấp, dẫn nhiệt tốt, không gây tốn điện, đảm bảo an toàn cho thức ăn,...

Vỏ nồi được làm bằng nhựa PP an toàn và chắc chắn

Vung nồi được làm bằng thủy tinh trong suốt có tính bền

 

 

Công nghệ nấu tiên tiến

Nồi nấu chậm bear chế biến thức ăn bằng cách làm nóng lồng nồi với nhiệt độ thấp hay còn gọi là cách thủy, phương pháp này giúp làm chín thức ăn từ từ, nhưng vẫn giữ được chất dinh dưỡng và độ ngọt của thức ăn, thích hợp chế biến các món hầm, súp, cháo, yến,...

Đặc biệt, nồi nấu chậm bear còn có tính năng hẹn giờ, khác với những dòng sản phẩm tương tự. Với tính năng này, việc nấu ăn của bạn sẽ trở nên tiện lợi hơn rất nhiều, có thể nấu đêm để sáng ăn hoặc nấu sáng để tối ăn, giúp thời gian của bạn linh hoạt hơn rất nhiều.

 

Giá nồi nấu chậm bear

Mang những tính năng rất hiện đại, thế nhưng giá nồi nấu chậm bear lại rất bình dân, giao động từ 550,000 VND - 1,000,000 VND, tùy theo chất lượng và dung tích sử dụng.

Với những tính năng nổi bật như trên, chắc hẳn là các mẹ không thể bỏ qua người bạn đồng hành tiện lợi như thế đâu nhỉ?

 

Cách hầm gà bằng nồi nấu chậm Bear

Hầm gà bằng nồi nấu chậm giúp giữ được mùi thơm, vị ngọt của gà. Để làm ra được món gà hầm bằng nồi nấu chậm, bạn cần chuẩn bị như sau:

Nguyên liệu:

  • Gà: 1 con gà ta hoặc gà ác (phụ thuộc vào số lượng người ăn)
  • Rượu gạo:  200ml.
  • Thuốc bắc: lượng vừa đủ phù hợp với mục đíchđích.
  • Gừng, sả, hành khô, rau thơm, ớt, tỏi.
  • Các loại gia vị

Cách nấu:

  • Thuốc Bắc sau khi mua về đem rửa sạch, cho ngâm với rượu gạo khoảng 30 phút.
  • Gà được làm sạch, bỏ hết nội tạng, để ráo nước. Tùy theo kích thước lòng nồi nấu chậm Bear hoặc sở thích ăn uống mà bạn có thể để nguyên con hoặc chặt ra thành từng phần.
  • Đem gà ướp cùng với gừng thái lát, sả đập dập hoặc xắt mỏng, một ít rượu trắng, tỏi băm, ớt bẻ đôi cùng gia vị khoảng 15 phút.
  • Tiếp đến, cho gà và thuốc Bắc vào rồi ướp thêm 15 phút.
  • Cho tất cả nguyên liệu ướp vào nồi nấu chậm, thêm nước và sử dụng tính năng hầm.
  • Khi nồi báo hoàn tất, cho thêm rau thơm vào và có một món gà hầm thật bổ dưỡng.

Sử dụng nồi nấu chậm giúp cho việc nấu ăn của bạn trở nên dễ dàng hơn, có thêm thời gian dành cho công việc và gia đình nhỏ của mình.

Cách nấu cháo gà bằng nồi nấu chậm

Nấu cháo gà bằng nồi nấu chậm kết hợp với hạt sen là một cách rất đơn giản, giúp tiết kiệm thời gian, là món ăn được ưa chuộng, đặc biệt rất thích hợp vào những ngày hè oi bức.

Nguyên liệu

  • Gạo nếp hoặc gạo tẻ: 200gr
  • Thịt gà: 150 gr
  • Hạt sen: 50gr (sữa tươi hoặc khô)
  • Gia vị nêm
  • Hành lá, tía tô

Cách chế biến:

  • Làm sạch hạt sen, để ráo nước. Sau đó đem luộc cho tới khi hạt sen chín mềm thì vớt ra bóc sạch vỏ.
  • Thịt gà rửa sạch rồi đem cho vào nồi luộc đến khi chín thì vớt ra, lấy nước luộc gà để nấu cháo bằng nồi nấu chậm. Xé nhỏ thịt gà theo dạng sợi.
  • Vo sạch gạo để nấu cháo, cho gạo cùng với nước luộc gà vào nồi nấu chậm. Sau đó, xào thịt gà và nêm gia vị phù hợp. Quan sát nồi cháo bắt đầu sôi thì cho thịt gà cùng với hạt sen vào để tiếp tục nấu đến khi hạt sen chín mềm.
  • Trước khi ngắt điện, cho vào ít hành lá thái nhỏ cùng ít gia vị phù hợp với khẩu của gia đình. Nấu cháo gà bằng nồi nấu chậm là một phương pháp nấu ăn hiện đại ngày nay, bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian cho cho từng giai đoạn, hãy thử ngay bạn nhé!